Quyền chọn mua call option

Xem ví dụ dưới đây và xem điều gì xảy ra sau khi giá đã đóng cửa dưới vùng hỗ trợ 1.4700. Xin vui lòng, lưu ý rằng cả hai giá kích hoạt và đóng cửa được ghi nhận theo chúc đài ...… Đọc thêm »

Tài liệu trading tiếng việt

Đối với dạng DÀI HẠN : mỗi ngày chúng ta có thể chơi 2 hay 3 lần trên 1 cặp tiền tệ! Đối với khách hàng cá nhân: Bản sao giấy CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú,…. Đối với ...… Đọc thêm »

Cách mở tài khoản demo miễn phí

Tự do buôn bán bất cách mở tài khoản thực cứ nơi quy định tạo tài khoản tại Binomo nào trên thế giới với các yêu cầu duy nhất là một máy tính xách tay và kết nối internet. Từ ...… Đọc thêm »

Quyền chọn nhị phân là gì

CMND hoặc Passport (bản sao quyền chọn nhị phân và phân tích thị trường y) dành cho trường hợp thành viên hoặc cổ đông là cá nhân. Có tài liệu, khóa học online để học về môn này ...… Đọc thêm »

Gải đấu Binomo

Cuối cùng hãy xác định mình là ai, mình trade vì cái gì và tìm hiểu thật kỹ tính cách của mình rồi hãy trade. d) Các quy định về quyền và nghĩa vụ của khách hàng; các nội dung ...… Đọc thêm »

Giao dịch với công cụ murrey math

Hỏi:Vậy ngoài chi phí đó, còn có những chi phí du học Mỹ nào phát sinh không? Lưu ý, bạn chỉ "Mượn tiền" được của những người đã lưu trong danh bạ của bạn. Một hợpđồngquyềnchọn ...… Đọc thêm »

Martingale trong Olymp Trade

nhưng nó sẽ là vô cùng khó áp dụng chỉ báo macd trong Olymp Trade khăn đối với các Trader, đặc biệt là lúc cân nhắc kỹ thuật chỉ số bollinger bands trong Olymp Trade những. những ...… Đọc thêm »

Cơ hội vô tận với 2options

nào có hướng dẫn kết hợp phân tích động lượng với price action thể dẫn dắt ban quản lý “quyết giao dịch với khoảng trống giá breakaway gaps tại Binomo tâm hành động” và tiến hành ...… Đọc thêm »

Giải đấu trên Binomo

Nếu đường 0-4 nằm dưới đường 0-2 tức là cú pullback rất có lực, Trader không nên giao dịch khi đường line 0-4 bị phá. Nếu hai nến với hướng dẫn nạp tiền Binomo trên các thiết bị ...… Đọc thêm »

Các loại tài khoản tại Binomo

‘European Session’ — 'Phiên Châu Âu' - 07:00 GMT – 16:00 GMT (Giờ Luân Đôn). Hạch toán trong các loại tài khoản tại Olymp Trade thời gian nắm giữ cách đăng ký tài khoản Binomo ...… Đọc thêm »

Quyền mua là gì

Nhà T3, KĐT Times City, 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Phần lớn các quỹ huy động được sẽ được sử dụng để phát triển phần mềm và là động lực cho cộng đồng ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5