Quyền chọn nhị nhân

Về cuối phiên giao dịch, nỗ lực bắt đáy đã giúp các chỉ số thu hẹp đà giảm, tuy nhiên mức giảm quyền chọn nhị phân tham gia thương mại vẫn còn rất lớn. Về lâu dài, Quy chế hướng ...… Đọc thêm »

Phân tích chart

Khách hàng cách kiếm tiền bằng phân tích biểu đồ có thông tin nội bộ của bất kỳ thị trường hoặc công cụ tài chính nào đều bị cấm giao dịch trên trang web này. Khách hàng của quý ...… Đọc thêm »

Bài tập quyền chọn option

Buổi 2: bài tập quyền chọn mua bán ngoại tệ Sử dụng phân tích cơ bản và PTKT trong đầu tư chứng bài tập quyền chọn tiền tệ khoán. Các bạn ở TPHCM có thể liên hệ Cơ sở Ngoại ...… Đọc thêm »

Seed capital là gì

Giao dịch cũng giống như việc chinh phục một đỉnh núi bằng những con đường khác nhau. Giao dịch ngoại hối không góp phần vào điều tiết thị trường. Giao dịch Price Action giúp bạn ...… Đọc thêm »

Vùng giá tích lũy

Thành lập công ty con tại Singapore là một hình thức khá phức tạp và đòi hỏi nhiều thủ tục pháp lý. Thanh phân tích hành động giá giúp bạn thành công hơn trong các giao dịch IQ ...… Đọc thêm »

Mua bán quyền chọn là gì

Việc bắt đầu gửi tiết kiệm sớm ngày càng phổ biến với người Việt trẻ. - Không phải báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn: . – Chon 1 cặp sản phẩm có Profit cao như EUR/USD trong ...… Đọc thêm »

Dịch vụ quản lý dòng tiền

Vay các tổ chức tín dụng, tài chính trong nước, ngoài nước hay các tổ chức tài chính quốc tế. Vậy quản lý tiền và các kiếm lợi từ những khoản tiền gửi đầu tiên trên sàn giao dịch ...… Đọc thêm »

Mối tuần một lệnh binary

Khi đường RSI vượt qua 50 thì đại bộ phận mọi người đang kỳ vọng giá sẽ tăng trong tương lai. Khi giá tăng và khối lượng cũng tăng, giá sẽ tiếp tục tăng. Khi kết thúc lệnh, lệnh ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4