Kinh nghiệm chơi Binomo

Dash tiếp tục giao dịch gần vùng hỗ trợ của kênh giảm dần. Đặt mục tiêu tài chính trong bối cảnh cụ thể để biết chính xác bạn cần tiết kiệm bao nhiêu và bao lâu. Đầu tiên các bạn ...… Đọc thêm »

Đầu tư chứng khoán giá trị

Thông tin này dành cho các nhà đầu tư bên ngoài Hoa Kỳ không phải là công dân và cư trú Hoa Kỳ / Nhật Bản. Thông tin website –thông tin các loại blockchain – nơi trao đổi và thảo ...… Đọc thêm »

Công cụ và chỉ số cơ bản

Giá mở cửa: Là mức giao dịch đầu tiên của kỳ đánh giá. Giả sử bạn giao dịch phá ngưỡng trên khung thời gian 1 giờ / GBP và giá nhanh chóng có lợi cho bạn. Giá tiền số giảm liên ...… Đọc thêm »

Binomo là gì

Khi sử dụng chương trình đào tạo miễn phí của nhà môi giới bạn sẽ nhận được những kiến thức ban đầu về quá trình kinh doanh. Khi tôi bắt đầu giao dịch tôi mô tả phương pháp giao ...… Đọc thêm »

Những quyển sách Forex tiếng việt

Phương thức gửi và nhận hóa đơn được thực hiện theo thỏa thuận giữa người bán và người mua. Pin Bar là một dạng nến đảo chiều bao gồm 3 phần: Bóng nến (bấc, đuôi), thân nến và ...… Đọc thêm »

Không ai có quyền lựa chọn giới

Các định giá quyền chọn mua thao tác giao dịch chuyển giá bị nghiêm cấm trên hệ thống, và công ty môi giới quyền chọn nhị phân giảm giá bảo lưu quyền chỉnh sửa các lệnh giao ...… Đọc thêm »

Quyền chọn trong chứng khoán phái sinh

Thọ quyền lựa chọn chứng khoán là thường hay vô thường? ‘Expiry’ — "hết hạn" - một chỉ thị để hủy lệnh chờ vào một thời điểm xác định trong tương lai. “Bạn đừng bao giờ đầu tư ...… Đọc thêm »

Đường trung bình động ma là gì

Luật sư Bùi Quang Tín, Giám đốc điều hành, trường Doanh nhân BizLight. Và hàng ngàn câu hỏi làm cho trader luôn mất phương hướng dẫn đến thua lỗ. Values: (bắt buộc) tham chiếu ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5